Thực trạng ngành dịch vụ truyền thông ở Việt Nam của SaigonRangers Film Studio

18-05-2021 10:29:00 PM
Thực trạng ngành dịch vụ truyền thông ở Việt Nam của SaigonRangers Film Studio

Thị trường hiện nay đang có xu hướng thay thế những nội dung bằng chữ thành nội dung bằng video trên Internet. Theo Cisco VNI, năm 2015 có 68% lưu lượng videohoạt động trên tổng lưu lượng internet và lưu lượng video sẽ gia tăng lên 82% vào năm 2020. Các nội dung chữ trên internet chỉ chiếm lưu lượng bằng 66% so với các nội dung video năm 2020. Cùng với sự thay đổi tính năng xem video của các mạng xã hội như facebook…đã làm cho thị trường sản xuất nội dung video nóng hơn bao giờ hết và gia tăng nhanh chóng lên từng năm. Bên cạnh đó hiện tượng này sẽ tiếp tục gia tăng với sự ra đời của các smart Tivi, các công cụ plug-in để biến các ti vi thường thành internet tivi, giúp cho người xem không bị giới hạn bởi các kênh truyền hình và thoải mái chọn nội dung mà mình thích một cách nhanh nhất, số lượng video internet đến Tivi chiếm 17% trong tổng các lưu lượng video internet năm 2019.

Có thể thấy là Video Marketing đang là xu hướng Marketing hiện đại hiện nay và đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất phim quảng cáo khác nhau cạnh tranh trên thị trường ngành phim này, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu về việc cung ứng sản phẩm video vì một doanh nghiệp họ không thể nào cứ gắn bó hoài với một công ty sản xuất phim, họ sẽ đổi mới tìm kiếm để có những video quảng bá thương hiệu mình theo nhiều cách khác nhau.

Nhìn thấy được lượng cầu của thị trường đang ngày càng gia tăng, SaigonRangers Film Studio đã ra đời nhằm tham gia vào thị trường sôi nổi này, công ty SaigonRangers Film Studio đã vạch ra kế hoạch marketing hiệu quả phân khúc khách hàng và định vị thương hiệu của mình trên thị trường, tuy nhiên bộ phận marketing hiện nay vẫn chưa có một đội ngũ riêng, việc hoạch định chiến lược marketing vẫn do giám đốc công ty thực hiện.

 

other news

OUR CLIENTS & PARTNER
CONTACT US +084 932 09 79 90 SAIGONRANGERS@SOIHOANG.VN