ABOUT US

06-04-2016 09:20:39 AM
A full service creative studio comprised of a dedicated artistic experts all with the power to bring your brand to life.

Cooperating with a worldwide variety of brands and artists, we create impressive motion picture experiences that change customer behavior.

SaigonRangers Film Studio:

 

Thành lập từ năm 2014, Nhân sự sáng lập gồm các chuyên viên trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. SaigonRangers là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. SaigonRanges Film Studio với tinh thần luôn hướng về khách hàng, cùng nhau để tạo ra những sản phẩm tốt hơn bao giờ hết. Đội ngũ SaigonRangers tham gia cùng khách hàng trong quá trình sáng tạo ý tưởng, phát triển, kiểm nghiệm, chỉnh sửa, thực thi và cải tiến phim quảng cáo nhằm gửi đến người xem một sản phẩm có chất lượng ngang tầm với bất kỳ sản phẩm nào trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

 

 

Tại sao chọn SaigonRangers Film Studio?

 

•Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn khát khao mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

•Luôn xem khách hàng là người bạn thâm giao, cùng nhau làm, cùng nhau suy nghĩ, cùng hướng về mục tiêu chung và cùng nghĩ cho "thượng đế" của các khách hàng.

•Luôn cam kết đạt chất lượng như đề xuất.

•Luôn tôn trọng đối tác và các nguyên tắc ứng xử đạo đức xã hội.

•Luôn chủ động giải quyết các khó khăn của khách hàng.

•Luôn hành động và làm điều đúng đắn, lấy lợi ích khách hàng làm cơ sở cho các quyết định trong toàn bộ quá trình sản xuất.

•Luôn cùng khách hàng thử nghiệm và học hỏi trong những dự án mang tính thử thách cao.

•Luôn giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

•Không nhận dự án từ đối thủ cạnh tranh của khách hàng.

 

 

Một số thông tin về phim quảng cáo.

 

Phim quảng cáo là gì?
Phim quảng cáo hay còn có tên gọi là quảng cáo truyền hình, hiện nay còn là quảng cáo qua mạng internet. Là dạng phim được sản xuất lưu hành trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Các doanh nghiệp, tổ chức nào muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mại nào đó thì cần phải trả phí để được phát quảng cáo.
Sơ khởi là những thước phim quảng cáo này được chiếu trên truyền hình. Dựa vào nhu cầu nó phát triển thành phim quảng cáo trên đa phương tiện. Ví dụ như: trên trang web tư nhân, thương mại hay dịch vụ hoặc chiếu trong những rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị,….
Sự bùng nổ thông tin khiến các dịch vụ quảng cáo trở thành xu hướng mới hiện nay. Ngày càng phong phú về các loại quảng cáo từ quảng cáo ngắn từ vài giây đến nhiều phút với các thể loại khác nhau: phim nhựa, phim video, hoạt hình ( animation),….

 

2. Vai trò quan trọng của phim quảng cáo với doanh nghiệp

Trở thành ” vũ khí ” tối tân giúp doanh nghiệp truyển tại thông điệp một cách hiệu quả và gặt hái được những kết quả đáng kinh ngạc. Với sức lan tỏa rộng, không bị ràng buộc bởi không gian và thời gian. Nó trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch truyền thông nào.
Giới thiệu quảng bá hình ảnh – thương hiệu doanh nghiệp toàn diện
Đây là một hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Với lượng độc giả lớn thì TVC quảng cáo lôi cuốn sẽ giúp khách hàng biết đến thương hiệu của mình hơn. Thông qua những thước phim ngắn đó khách hàng sẽ phần nào hiểu được vị thế doanh nghiệp của bạn. Được lặp lại nhiều lần giúp củng cố lòng tin thúc đẩy khách lựa chọn sản phẩm khi có nhu cầu.
Giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp đến đông đảo người tiêu dùng
Với lợi thế sử dụng kỹ xảo, hình ảnh đẹp mắt nên việc tiếp cận khách hàng mục tiêu trở nên dễ dàng hơn. Bởi mọi người đều có xu hướng thích xem hình ảnh và video hơn là đọc. Khách hàng sẽ tự mình đọc những thông tin cần thiết mà họ cần. Một dịch vụ sản xuất phim quảng cáo uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng vị trí nhất định trong tâm trí khách hàng.
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng
Với kênh truyền thông này, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng. Với tỉ lệ người sử dụng internet ngày càng nhiều tạo TVC quảng cáo rất cần thiết. Nên lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện những sản phẩm chất lượng độc đáo, sáng tạo với mức chi phí hiểu quả nhất tránh sử dụng những dịch vụ mà bạn không tinh tưởng về êkip và chất lượng cam kết, vì điều này sẽ có tác dụng ngược với công cụ này. Một sản phẩm tốt sẽ giúp khách hàng tốn thời gian ngắn nhất những hiểu được thông điệp bạn truyền tải rõ nhất, phim quảng cáo được đầu tư đúng đắn cũng sẽ góp phần nâng tâm thương hiệu của bạn. 
Tạo tệp khách hàng tiềm năng 
Khi khán giả xem được những đoạn phim quảng cáo ấn tượng sẽ để lại trong tâm trí khách hàng. Được lặp lại nhiều lần tạo thành thói quen kích cầu tương tác khách hàng mua sản phẩm. Đây là cách tăng doanh thu một cách trực tiếp cho doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn SaigonRangers Film Studio làm đối tác xây dựng thương hiệu
Cầu tăng cung tăng, các công ty sản xuất phim quảng cáo ngày càng nhiều. Mỗi đơn vị đều cung cấp đa dạng các thể loại phim quảng cáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cần lựa chọn một đơn vị uy tín để cho ra những sản phẩm chất lượng. Bởi nếu một sản phẩm truyền thông chất lượng kém không thu hút. Ngoài việc ảnh hưởng đến doanh thu thì thương hiệu cũng bị ảnh hưởng. Thậm chí, những sản phẩm với nội dung sai lệch có thể khiến khán giả có cái nhìn xấu về thương hiệu.
SaigonRangers Film Studio là thuộc top những công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp với đội ngũ có nền tảng kiến thức tốt và nhiều năm kinh nghiệm đồng với cùng rất nhiều đối tác tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách để sản xuất sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với SaigonRangers Film Studio để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Saigon Rangers Film Studio - Video Production Service

other news

OUR CLIENTS & PARTNER
CONTACT US +084 932 09 79 90 SAIGONRANGERS@SOIHOANG.VN